SỨC KHỎE ĐỀ KHÁNG

Viên Uống Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo – Welson Red Ginseng

Sản phẩm Welson Red Ginseng mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, bên cạnh đó còn giúp giảm cholesterol máu,…

Sản phẩm Welson Red Ginseng được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

– Người có sức đề kháng kém, muốn hỗ trợ tăng cường đề kháng tự nhiên cho cơ thể
– Người vừa khỏi bệnh, muốn lấy lại sức khoẻ
– Người có nguy cơ bị mỡ máu, cholesterol trong máu cao

Sản phẩm Welson Red Ginseng có thể dùng kèm với thực phẩm chức năng khác nhưng cần biết cụ thể sản phẩm bạn đang dùng là gì thì mới có thể đưa ra tư vấn chính xác được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.

Sản phẩm Welson Red Ginseng có nhiều thành phần bồi bổ cơ thể rất thích hợp sử dụng cho người cao tuổi, đồng thời còn hỗ trợ các bệnh thường gặp ở người già như cholesterol cao, mỡ máu…, nhưng để biết chính xác hơn bạn có thể xin thêm tư vấn của bác sĩ về tình trạng bệnh cũng như các loại thuốc đang dùng để biết chính xác có thể dùng chung với sản phẩm được hay không.

Sản phẩm Welson Red Ginseng được sử dụng cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên.
– Người có độ tuổi từ 12 đến 25 dùng 1 viên/ ngày, uống sau bữa ăn sáng.
– Người có độ tuổi trên 25 dùng 2 viên/ ngày, uống sau bữa ăn sáng.

Người từ đủ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng được sản phẩm Welson Red Ginseng với chỉ định uống 1 viên trên ngày. Người từ đủ 25 tuổi trở lên uống 2 viên/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thực phẩm Welson Red Ginseng sử dụng tốt nhất và buổi sáng, sau khi ăn sáng hoặc sau khi ăn trưa.

Đối với bé 16 tuổi có thể sử dụng được sản phẩm Welson Red Ginseng, bạn nên cho bé dùng 1 viên/ ngày , uống ngay sau khi ăn sáng để có kết quả tốt nhất.

Sản phẩm Welson Red Ginseng với thành phần chính là Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo cùng 4 loại nấm quý mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, bên cạnh đó còn giúp giảm cholesterol máu nên là lựa chọn tốt để hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Uống trước hoặc sau 4 tiếng khi dùng chung với thuốc bác sĩ kê đơn

Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc – Welson Cordyceps

Sản phẩm Welson Cordyceps là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khoẻ hằng ngày vì vậy phù hợp với mọi đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Dành cho người có sức đề kháng kém, thường xuyên mệt mỏi và suy nhược cơ thể hoặc người muốn bồi bổ, giải độc cơ thể,…

Trong Đông Trùng Hạ Thảo từ xưa còn được gọi là “vàng mềm” Tây Tạng vì chứa nhiều dưỡng chất quý báu. Trong nó chứa hơn 17 loại amino aicd có lợi cho cơ thể từ đó có thể tăng cường sức bền, cơ bắp và thúc đẩy tạo ra các kháng thể tự nhiên, bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn.

Bạn nên uống Welson Cordyceps sau bữa sáng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Trong thành phần của sản phẩm Welson Cordyceps không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày và dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Bộ 3 thành phần này có công dụng hỗ trợ tăng lưu thông máu, bổ gan giải độc, bồi bổ tim mạch,…

Đông Trùng Hạ Thảo và Hồng Sâm đều là những thành phần thảo dược hỗ trợ tăng cường sức khoẻ nền, bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường đề kháng tự nhiên. Trong đó, Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng nâng cao sức khoẻ nền và sinh lý còn Đông Trùng Hàn Quốc thì có tác dụng chống oxy hoá và nâng cao sức khoẻ nền. Nên tuỳ theo mục đích sử dụng và nhu cầu khách hàng để lựa chọn.

Hương vị sản phẩm là hương vị tự nhiên của các loại thảo mộc, thơm ngon dễ uống. Không bị vị đắng như các loại thuốc Nam, Bắc

SỨC KHỎE SINH LÝ

Viên Uống Tăng Sinh Lý Nam – Welson For Men

Sản phẩm Welson For Men với công thức 9 trong 1 được tối ưu hóa cho sức khỏe nam giới mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ sản sinh testosterone và tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Sản phẩm Welson For Men được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Welson For Men là dòng sản phẩm sinh lý dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên và muốn cải thiện chức năng sinh lý, các tình trạng mãn dục, rối loạn cương dương, hỗ trợ tăng cường ham muốn. Ngoài hỗ trợ cải thiện các vấn đề sinh lý thì bạn vẫn có thể dùng sản phẩm để bổ sung cũng như hỗ trợ sức khỏe hằng ngày, tăng cường sức bền và sức mạnh cơ bắp

Sản phẩm Welson For Men là từ thành phần thiên nhiên vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Welson có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm Welson For Men là nam giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý và sức khoẻ nền.

Sản phẩm Welson For Men được sử dụng 2 viên/ ngày, sau ăn sáng, được sử dụng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.

Sản phẩm Welson For Men có thể dùng kèm với thực phẩm chức năng khác nhưng cần biết cụ thể sản phẩm bạn đang dùng là gì thì mới có thể đưa ra tư vấn chính xác được. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Welson Red Ginseng, thì có thể dùng chung, nhưng nên dùng theo liều dùng như sau: dùng xen kẽ mỗi ngày, 1 ngày dùng Welson For Men, 1 ngày dùng Welson Red Ginseng với liều dùng là 2 viên mỗi lần sau bữa ăn sáng.

Trong thành phần của sản phẩm Welson For Men không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày và dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Trong thành phần của sản phẩm, Welson For Men không có thành phần nào gây tăng cân, bên cạnh đó với sự kết hợp của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các thành phần thảo dược trong sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt trong việc duy trì cân nặng lý tưởng.

Chào bạn, sản phẩm Welson For Men là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ các vấn đề sinh lý nam cũng như tăng sản sinh testosterone, không có tác dụng giúp tăng khả năng đậu thai nhưng có thể giúp ích nhiều trong đời sống và chất lượng tình dục

Viên Uống Tăng Cường Nội Tiết Tố Nữ – Welson or Women

Sản phẩm Welson For Women với công thức 6 trong 1 được tối ưu hóa cho sức khỏe nữ giới mang đến công dụng tổng thể là cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ và các vấn đề sinh lý ở nữ giới.

Sản phẩm Welson For Women được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Theo như mô tả tình trạng của bạn, xin được tư vấn cho bạn sản phẩm Welson For Women, với công thức 6 trong 1 chứa nhiều thành phần quý như Hồng Sâm, Maca, Đương Quy Triều Tiên, Dầu Hạt Lanh, Sữa Ong Chúa, Collagen, …được tối ưu cho những vấn đề sinh lý nữ giới bao gồm vấn đề bạn đang gặp phải.

Sản phẩm Welson For Women với công thức 6 trong 1 chứa nhiều thành phần quý như Hồng Sâm, Maca, Đương Quy Triều Tiên, Dầu Hạt Lanh, Sữa Ong Chúa, Collagen, …được tối ưu cho những vấn đề sinh lý nữ giới bao gồm vấn đề bạn đang gặp phải. Nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện vấn đề sinh lý của mình.

Sản phẩm Welson For Women là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ và tăng cường sức khoẻ tổng thể từ những thành phần thiên nhiên vì vậy sẽ an toàn cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Welson có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Welson For Women được sử dụng 2 viên/ ngày, sau ăn sáng, được sử dụng cho nữ giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.

Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm Welson For Women là nữ giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.

Trong thành phần của sản phẩm Welson For Women không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày và dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Theo như bạn mô tả tình trạng sức khỏe, xin được tư vấn đến bạn dòng sản phẩm Welson For Women. Dòng sản phẩm này ngoài giúp phụ nữ cải thiện sinh lý mà còn giúp hỗ trợ các triệu chứng khó chịu, bốc hỏa do thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi mãn kinh mang lại.

Welson For Women có thể sử dụng được cho người cường giáp, u xơ, u nang. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang trong giai đoạn điều trị vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ . Lưu ý nên uống cách thuốc điều trị ít nhất 2 giờ.