WELSON – THƯƠNG HIỆU
TINH HOA HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Welson ra đời vào năm 2017 với sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam. Từ những nguồn tinh hoa thiên nhiên tại xứ sở Hàn Quốc, Welson tự hào đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo, đặc biệt là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ của người Hàn.

Hàn Quốc là quốc gia có nhân sâm chứa số lượng chủng loại Ginsenoside nhiều nhất thế giới với 23 loại Ginsenoside, so với nhân sâm Trung Quốc 15 loại và Hoa kỳ là 14 loại. Sự đa dạng về cấu trúc của Ginsenosides có thể góp phần vào nhiều tác dụng dược lý của Nhân sâm mang đến nhiều công dụng vượt trội đã được chứng minh chứa rất nhiều dinh dưỡng và được các nhà khoa học chứng minh về công dụng vượt trội đối với sức khỏe con người.

Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng và tuyển chọn từ những củ sâm sơ khai tại vùng đất củ sâm Hàn Quốc, Welson mang lại những sản phẩm kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những thành phần thảo dược khác mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt 

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và sự an tâm cho người tiêu dùng Việt, Welson không chỉ tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng vào việc kết hợp các loại thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, linh chi, xà sàng, táo tào, và nhiều loại thảo mộc khác. Tất cả những thành phần này được tinh chế và kết hợp một cách hoàn hảo, tạo nên những sản phẩm mang lại tinh hoa sức khỏe, cung cấp năng lượng và cân bằng cho cơ thể, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Năm 2018 thương hiệu cho ra đời những sản phẩm dành riêng cho phái mạnh và phái đẹp đến những sản bảo vệ sức khoẻ toàn diện. Cùng với quá trình nghiên cứu và phát triển đến năm 2021 Welson đã có 7 sản phẩm về bảo vệ sức khoẻ với đa dạng về kết cấu, thành phần và công dụng giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Welson mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện mang đến một cuộc sống chất lượng trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên hành trình bảo vệ sức, khoẻ yêu thương bản thân, chinh phục những chặng đường phía trước.

Được sản xuất tại một trong những nhà máy lớn và hiện đại nhất Hàn Quốc đạt nhiều chứng nhận quốc tế như GMP, FDA, ISO 9001  tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn chất lượng Thành phần từ các dược liêu tự nhiên quý hiếm có lợi cho sức khỏe được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hiệu quả rõ rệt, an toàn tiện lợi khi sử dụng.