WELSON – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Hàn Quốc nổi tiếng là vùng đất của nhân sâm hay còn được gọi là “xứ sở củ sâm”. Nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng và được các nhà khoa học chứng minh về công dụng vượt trội đối với sức khỏe con người.

Welson tự hào là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng nghiêm ngặt, mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện với thành phần chủ lực là Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi bao gồm:

– Welson For Men: với chiết xuất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Maca (Sâm Peru) và Cọ Lùn giúp nam giới bổ sung testosteron, hỗ trợ sinh lý, tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

– Welson For Women: với chiết xuất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Maca (Sâm Peru) và Đương Quy Triều Tiên làm tăng nội tiết tố nữa Estrogen, tăng cường sinh lý, giúp nữ giới khỏe mạnh hơn về thể chất lẫn tinh thần.

Welson Ginseng – Red Ginseng được chiết xuất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các thành phần bổ dưỡng như đông trùng hạ thảo, bốn loại nấm quý có tác dụng giảm cholesterol, bồi bổ cơ thể, tăng sức bền, sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

 – Red Ginseng được chiết xuất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các thành phần bổ dưỡng như đông trùng hạ thảo, bốn loại nấm quý có tác dụng giảm cholesterol, bồi bổ cơ thể, tăng sức bền, sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

– Nước uống Đông trùng Hạ thảo Welson Cordyceps: cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng và bồi bổ cơ thể tiện lợi ở dạng nước uống.

Tại sao Welson được khách hàng tin dùng để chăm sóc sức khỏe?

– Được sản xuất tại một trong những nhà máy lớn và hiện đại nhất Hàn Quốc

– Đạt chứng nhận GMP, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn chất lượng

– Thành phần từ các dược liêu tự nhiên quý hiếm có lợi cho sức khỏe

– Hiệu quả rõ rệt, an toàn tiện lợi khi sử dụng