Giá hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi công dụng tốt, hàm lượng dưỡng chất cao vượt bậc. Nhu cầu tìm mua hồng sâm Hàn Quốc ngày càng cao, các thương hiệu cũng đưa ra thị trường đa dạng sản phẩm và mức giá khác nhau. Vậy, làm thế nào để tìm được mức giá hồng sâm Hàn Quốc chung trên thị trường? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được khung giá của loại dược liệu quý này nhé.

Bảng giá hồng sâm Hàn Quốc

Giá hồng sâm Hàn Quốc hiện nay khá phong phú, tùy thuộc vào dạng chế phẩm khác nhau và đặc tính dưỡng chất của chúng. Bạn có thể tham khảo bảng giá hồng sâm Hàn Quốc theo từng loại chế phẩm như sau:

1/ Hồng sâm củ khô

Hồng sâm củ khô là sản phẩm được sấy khô nguyên củ, đảm bảo được hương vị và giá trị tốt nhất của hồng sâm. Sản phẩm có giá từ 700.000đ – 7.500.000đ tùy thuộc vào trọng lượng của sâm.

2/ Hồng sâm Hàn Quốc dạng nước

Nước Hồng sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm chiết xuất hồng sâm được ưa chuộng nhất tại Việt nam nhờ vào sự tiện lợi và giá thành phải chăng khi sử dụng. 

 • Nước ép hồng sâm Bio Hàn Quốc giá khoảng 500.000đ – 750.000đ/hộp 30 gói
 • Nước hồng sâm Hàn Quốc Pocheon giá khoảng 1.000.000đ – 1.400.000đ/hộp 30 gói
 • Tinh chất thảo dược hồng sâm Hàn Quốc giá khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ/chai 3 lít
 • Nước hồng sâm nhung hươu Hàn Quốc giá khoảng 750.000đ – 1.000.000đ/hộp 30 gói
 • Nước hồng sâm tăng lực nguyên củ 6 năm tuổi giá khoảng 500.000đ – 1.000.000đ/hộp 10 chai
Nước uống linh chi hồng sâm Welson với chiết xuất Hồng Sâm 6 năm tuổi.

3/ Trà Hồng sâm Hàn Quốc

Trà Hồng sâm Hàn Quốc thường được người cao tuổi yêu thích, bởi chúng rất thuận tiện sử dụng, lại bổ dưỡng. Giá trà hồng sâm Hàn Quốc khoảng 300.000đ – 650.000đ/hộp 100 gói.

4/ Bột Hồng sâm

Bột Hồng sâm Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn, pha uống trực tiếp, vừa đơn giản, dễ uống lại tốt cho sức khỏe. Bột Hồng sâm Hàn Quốc hiện nay có giá khoảng 1.000.000đ – 1.400.000đ/hộp 100g.

5/ Cao Hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng dưỡng chất rất lớn do quá trình tinh chế hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc. Do đó, cao Hồng sâm Hàn Quốc được đánh giá tốt hơn so với nhân sâm tươi thông thường. Giá cao hồng sâm Hàn Quốc khoảng 1.500.000đ – 1.800.000đ/hũ 500g.

Cao hồng sâm Hàn Quốc cô đặc chứa hàm lượng dưỡng chất rất lớn.

6/ Hồng sâm Baby Hàn Quốc

Hồng sâm Baby Hàn Quốc là loại chế phẩm hồng sâm thường dùng cho trẻ em từ 2 đến 15 tuổi, được nhiều phụ huynh đánh giá cao về giá thành và chất lượng sản phẩm. Giá hồng sâm Baby Hàn Quốc khoảng 600.000đ – 1.000.000đ/hộp 30 gói.

7/ Viên Hồng sâm Hàn Quốc

Viên hồng sâm Hàn Quốc là dạng chế phẩm dạng viên nén giúp thuận tiện hơn khi vận chuyển, mang theo khi công tác, di chuyển đi xa. Giá sản phẩm viên uống hồng sâm Hàn Quốc khoảng 800.000đ – 1.000.000đ/hộp 60 viên.

Viên uống hồng sâm Hàn Quốc chứa nhiều thành phần dưỡng chất, giá chỉ 945.000đ/hộp.

8/ Kẹo Hồng sâm Hàn Quốc

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc mang hương vị đặc trưng của hồng sâm, chứa nhiều dưỡng chất và không gây sâu răng nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Giá Kẹo Hồng sâm Hàn Quốc khoảng 100.000đ – 400.000đ tùy thuộc vào giá trị dinh dưỡng và quy trình sản xuất.

Giá hồng sâm Hàn Quốc cho bé

Để bổ sung dưỡng chất cho các bé, phụ huynh nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ. Điều này giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng của trẻ được tối đa và an toàn cho cơ thể. Thông thường, những loại này có chứa ít tinh chất hồng sâm hơn, đồng thời, bổ sung thêm một số khoáng chất, vitamin phù hợp với cơ thể trẻ nhỏ.

 • Giá hồng sâm Hàn Quốc Baby khoảng 400.000đ – 500.000đ/hộp 30 gói
 • Nước Hồng Sâm Hàn Quốc giúp bổ sung vitamin thiết yếu cho bé khỏe mạnh, phát triển đầy đủ thể chất và trí não toàn diện nhất. Giá khoảng 650.000đ – 750.000đ/hộp 30 gói
 • Cao Hồng Sâm Hàn Quốc trẻ em giá khoảng 400.000đ – 500.000đ/hộp 240g.

Ngoài ra, còn có nhiều loại sản phẩm chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc cho bé có thương hiệu và thành phần dưỡng chất bổ sung khác nhau. Giá thành cho các sản phẩm này có giá tương đối phong phú, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Hồng sâm Hàn Quốc cho bé thường có thêm khoáng chất, vitamin phù hợp với cơ thể trẻ nhỏ.

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc 6 tuổi giá bao nhiêu

Nước uống hồng sâm là gì?

Nước uống hồng sâm là một chế phẩm được tinh chế từ những loại nhân sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi. Sau khi áp dụng quy trình sàng lọc và hấp sấy theo tiêu chuẩn, các tinh chất hồng sâm được cô đọng và đạt hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Từ đây, hồng sâm sẽ được chế biến thành tinh chất hồng sâm dạng nước.

Nhờ áp dụng kỹ thuật chế biến phức tạp cùng công nghệ tiên tiến nên nước uống hồng sâm Hàn Quốc giữ được hàm lượng dưỡng chất rất cao. Hồng sâm dạng nước hiện nay sử dụng khá phổ biến nhờ sự tiện dụng và nguồn năng lượng được bổ sung mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe mà giá thành hợp lý.

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc 6 tuổi giá bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước uống hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao. Mức giá của nước uống hồng sâm cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào độ tín nhiệm của thương hiệu cũng như giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại. 

Hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dạng nước càng cao thì mức giá cho sản phẩm cũng cao hơn so với những loại nước uống hồng sâm thông thường. Ngoài ra, sự kết hợp với các tinh chất khác trong một số loại dược liệu quý như linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu,… cũng khiến giá thành khác biệt cho sản phẩm này. 

Mức giá của nước uống hồng sâm Hàn Quốc 6 tuổi dao động từ 300.000đ đến khoảng 2.400.000đ tùy theo quy cách đóng gói như hộp 10 chai x 100ml hoặc theo gói nhỏ 30 gói x 50ml. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mức giá nước uống hồng sâm của Welson.vn, một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

 • Nước uống nhân sâm nguyên củ Welson Ginseng Root Drink Hộp 02 Chai giá 240.000đ/hộp.
 • Nước uống nhân sâm nguyên củ Welson Ginseng Root Drink Hộp 05 Chai giá 550.000đ/hộp.
 • Nước uống nhân sâm nguyên củ Welson Ginseng Root Drink Hộp 10 Chai giá chỉ 990.000đ/hộp.
 • Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink Hộp 04 Chai giá 220.000đ/hộp
 • Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink Hộp 10 Chai giá chỉ 445.000đ/hộp.
Dưỡng chất trong nước uống hồng sâm linh chi Welson rất cao, giá chỉ 445.000đ/hộp

Cách chọn hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với giá thành hợp lý

Nhu cầu sử dụng hồng sâm Hàn Quốc tăng cao khiến cho mức giá của hồng sâm cũng có sự chênh lệch do nguồn cung cấp và chất lượng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng khi lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc cần lưu ý một số điểm sau để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Nguồn gốc xuất xứ

Trước thực trạng hồng sâm nhiều cơ sở bán hồng sâm kém chất lượng, nhập giả hồng sâm Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi mua. Lựa chọn những cơ sở cung cấp được các bằng chứng về nguồn hàng, hoặc tại các địa chỉ uy tín, lâu năm là điều rất cần thiết.

Đơn vị phân phối chính hãng

Một đơn vị phân phối hồng sâm chính hãng sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mức giá công khai, nguồn hàng rõ ràng. Vì vậy, trước khi quyết định mua hồng sâm, bạn nên tìm hiểu những đơn vị được xây dựng thương hiệu lâu năm, có tiếng trên thị trường. Từ đó, tránh được trường hợp bỏ ra một khoản tiền lớn mà nhận được sản phẩm kém chất lượng.

Welson.vn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng, giàu giá trị dinh dưỡng với mức giá hợp lý với thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Welson.vn đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ cao, được kiểm định chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc.

Welson.vn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý.

Tham khảo mức giá

Hồng sâm Hàn Quốc vốn là một loại dược liệu quý, đem lại nhiều giá trị sức khỏe, nên mức giá của hồng sâm cũng khá cao, đặc biệt đối với dạng hồng sâm nguyên củ. Chính vì thế, bạn cần tham khảo nhiều nguồn giá khác nhau từ các địa chỉ uy tín, để nắm bắt được khung giá chung của hồng sâm Hàn Quốc trước khi quyết định mua.

Căn cứ vào nhu cầu

Bạn cần xem xét thực tế nhu cầu sử dụng hồng sâm Hàn Quốc trong từng trường hợp như biếu tặng, làm quà hay mua về uống,… Điều này giúp cho việc lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc với mức giá phù hợp với tài chính của mình dễ dàng hơn, đồng thời, hạn chế được lãng phí tiền khi mua sản phẩm ngoài nhu cầu của mình.

Lời kết

Mỗi loại hồng sâm Hàn Quốc sẽ có mức giá khác nhau do nhiều yếu tố quyết định, do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Trên đây là thông tin tham khảo về mức giá hồng sâm Hàn Quốc dành cho những ai đang tìm kiếm. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua sản phẩm chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

WELSON – NHÃN HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Mời bạn đánh giá