Giá tiền đông trùng hạ thảo

Giá tiền Đông Trùng Hạ Thảo

Theo sử sách Đông y Trung Quốc, đông trùng hạ thảo từ lâu đã trở thành dược liệu quý hiếm chủ yếu được dùng tiến Vua để tăng cường sức khỏe, như một giải pháp ngăn ngừa và điều trị các bệnh nan y. Ngày nay, nhờ vào kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến nên việc tiếp cận sử dụng đông trùng hạ thảo không còn quá khó khăn. Vị vậy giá tiền đông trùng hạ thảo đã không còn quá cao với người tiêu dùng. Do đó, Welson.vn mong muốn bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tìm được cho mình lời giải đáp.

Giá tiền đông trùng hạ thảo là bao nhiêu?

Nhu cầu của người dùng về những sản phẩm sức khỏe ngày càng cao thì càng đa dạng trong giá tiền đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, có những sản phẩm được nuôi cấy không đạt chuẩn sẽ có giá thấp hơn hẳn giá chung của thị trường. Có 3 yếu tố chính quyết định giá của đông trùng hạ thảo cao hay thấp trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc trùng thảo

  • Đông trùng hạ thảo được thu hoạch tại vùng núi xa xôi của Tây Tạng, nơi dược liệu này được tìm thấy đầu tiên, phát triển tự nhiên, không có tác động của con người. Đông trùng hạ thảo ở đây được nghiên cứu là giàu dưỡng chất nhất trên thế giới nhưng rất hiếm khi mỗi năm chỉ thu hoạch được khoảng 50 đến 60kg nên có giá rất cao. Giá của dược liệu quý này có thể lên tới trên 1 tỷ đồng/kg, đỉnh điểm có thể đạt 2 tỷ đồng/kg.
  • Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy thành công tại nhiều nước Hàn Quốc, Thái Lan, và Việt Nam. Không chỉ giải quyết được vấn đề khan hiếm đông trùng hạ thảo tự nhiên mà còn giúp giảm giá thành sản phẩm. Giá của sản phẩm này chỉ đạt khoảng 1/10 so với giá trùng thảo tự nhiên Tây Tạng, tuy nhiên mức giá rất đa dạng.
Giá tiền đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể lên tới 2 tỷ đồng/1kg.
Giá tiền đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể lên tới 2 tỷ đồng/1kg.

Chủng loại trùng thảo

Giá tiền đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào chủng loại và phương thức chế biến nên giá của chúng cũng trở nên chênh lệch nhau. 

  • Loại nuôi cấy trên nhộng dạng khô: có mức giá khoảng 80.000.000đ/100gr.
  • Loại nuôi cấy dạng tươi: có mức khoảng 500.000đ/100gr.
  • Loại sấy khô giữ nguyên hình dáng cây con: có mức giá khoảng 6.000.000đ/150gr.
  • Loại chế phẩm dạng nước: có mức giá từ 900.000đ đến 1.500.000đ/hộp 30 gói nước.
  • Loại chế phẩm dạng bột: có mức giá khoảng 2.000.000đ/150gr.
  • Loại chế phẩm dạng viên: có mức giá từ 650.000đ đến 2.000.000đ/hộp 30 viên.
  • Loại trùng thảo ngâm rượu: có mức giá từ 250.000đ đến 400.000đ/1 lít rượu.

Hàm lượng dưỡng chất chứa trong trùng thảo

Ngoài 2 yếu tố trên, giá tiền đông trùng hạ thạo còn phụ thuộc vào lượng dưỡng chất trong dược liệu, sản phẩm có chứa càng nhiều chất dinh dưỡng thì giá bán càng cao. Ngoại trừ trùng thảo được thu hoạch từ Tây Tạng, những sản phẩm được nuôi trong môi trường tốt và đúng quy trình hiện đại, chứa dưỡng chất và dược tính cao sẽ có mức giá tốt hơn hẳn so với loại nuôi cấy thông thường.

Xem thêm: 

 

Đông trùng hạ thảo có đắt không?

Để trả lời câu hỏi liệu đông trùng hạ thảo có đắt không thì cần xác định được kết quả mong muốn của việc sử dụng. Công dụng của đông trùng hạ thảo thì không cần nghi ngờ khi có quá nhiều những giấy bút ghi lại từ thời xa xưa cũng như những nghiên cứu suốt nhiều thập kỷ công nhận. Mỗi người dùng tìm đến trùng thảo đều mong muốn tìm được một sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi và tăng cường sức khỏe nên người dùng quan tâm và tìm sử dụng nhiều hơn. Nhu cầu dùng tăng sẽ đẩy giá của dược liệu này cao lên, làm tăng giá trị kinh tế của dược liệu, do đó, ngày càng nhiều phương pháp nuôi cấy được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới. Việc thành công cho ra những sản phẩm liên quan đến đông trùng hạ thảo nuôi cấy đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như góp phần làm giảm mức giá của trùng thảo.

Trên thị trường hiện nay các chế phẩm đông trùng hạ thảo được bán khá phổ biến và có mức giá tương đối khác biệt. Tuy nhiên, nếu người dùng tìm kiếm được những thương hiệu cung cấp trùng thảo lấy được nguồn nguyên liệu tốt tận gốc sẽ có được giá sản phẩm thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Khi bỏ ra một số tiền tương đối hợp lý nhưng đem lại kết quả như mong muốn thì đông trùng hạ thảo không hề đắt. 

Nếu sử dụng mà đem lại nhiều hiệu quả thì đông trùng hạ thảo không đắt.
Nếu sử dụng mà đem lại nhiều hiệu quả thì đông trùng hạ thảo không đắt.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu giá tốt mà chất lượng?

Người tiêu dùng dễ bị lạc giữa sự đa dạng trong giá tiền đông trùng hạ thảo, nên rất khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán sản phẩm an toàn chất lượng. Lý do là vì lợi ích kinh tế của đông trùng hạ thảo cao nên nhiều thương lái trà trộn hàng kém dinh dưỡng, nuôi trồng trong môi trường kém kỹ thuật, tạo ra sản phẩm trùng thảo giá cao nhưng tác dụng thấp. 

Welson.vn đứng giữa những lo lắng của khách hàng, khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe để trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Chế phẩm đông trùng hạ thảo của Welson được chiết xuất từ trùng thảo được thu hoạch từ vùng đất cao Tây Tạng, chế biến tại những khu kỹ thuật cao, nhà xưởng lớn tại Hàn Quốc, tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm của Hàn Quốc và Việt Nam. Chính những ưu điểm trong sản phẩm của trùng thảo Welson đã tạo nên thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm hoạt động, là địa điểm an toàn cho khách hàng tham khảo và tìm mua trùng thảo giá tốt, cạnh tranh cao nhưng giữ nguyên được dưỡng chất của sâu vàng Tây Tạng.

Welson tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe người dùng uy tín nhất.
Welson tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe người dùng uy tín nhất.

Lời kết

Tiềm năng phát triển của đông trùng hạ thảo trong thị trường chăm sóc sức khỏe người dùng ngày một tăng cao nhờ vào những công dụng diệu kỳ của sản phẩm. Do đó, khi khách hàng tìm mua dược liệu quý này cần tham khảo những nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất. Giá cả không hẳn quyết định chất lượng của trùng thảo quý nhưng nếu bắt gặp một cửa hàng báo giá quá thấp cho sản phẩm thì hãy cân nhắc thật kỹ để không mua trúng hàng kém chất lượng.

Welson và những sản phẩm của đông trùng hạ thảo tại Welson vẫn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về chất lượng của chế phẩm và giá cả cạnh tranh trong thị trường. Mọi thắc mắc liên quan đến đông trùng hạ thảo và những chế phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng xin hãy gọi ngay số điện thoại 0938.114.402 hoặc liên hệ Facebook: https://facebook.com/welson.kr để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mời bạn đánh giá