Hồng Sâm Hàn Quốc – Bí Quyết Tăng Cường Sức Khỏe Mỗi Ngày

Hồng sâm Hàn Quốc với hàm lượng ginsenoside và saponin cao, giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ bồi bổ nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Dược liệu quý hiếm tăng cường sức khỏe - Hồng sâm 6 năm tuổi
Dược liệu quý hiếm tăng cường sức khỏe – Hồng sâm 6 năm tuổi

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm chứa hồng sâm Hàn Quốc mỗi ngày?

Hồng sâm có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng, giúp điều chỉnh huyết áp, lượng đường trong máu và mức cholesterol. Các saponin trong hồng sâm có lợi ích với hệ thống thần kinh trung ương, hệ thống nội tiết, trao đổi chất, điều tiết hormone, giảm nồng độ acid lactic, giúp cơ thể tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn giúp chống oxy hóa, làm đẹp.

Ngày nay, sức khỏe con người bị tác động bởi nhiều nguyên nhân như khí hậu biến đổi, ô nhiễm môi trường, áp lực công việc… Một cơ thể khỏe mạnh phải bao gồm cả thể lực và trí lực nên việc tăng cường sức đề kháng bằng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ hồng sâm là vô cùng cần thiết.

Chính vì thế, Welson Red Ginseng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sức khỏe.

Welson Red Ginseng - Tăng cường sức khỏe Bồi bổ cơ thể
Welson Red Ginseng – Tăng cường sức khỏe Bồi bổ cơ thể
Sức khỏe vững vàng Chinh phục đam mê cùng Welson Red Ginseng
Sức khỏe vững vàng Chinh phục đam mê cùng Welson Red Ginseng

Welson Red Ginseng có chứa Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – hàm lượng tối ưu đủ để cơ thể hấp thu trọn vẹn. Ngoài ra, còn có các thành phần khác như: Đông Trùng hạ thảo, Bộ Tứ Nấm hoàng gia, Taurine, Sáp ong. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau ốm, giúp giảm cholesterol.

Hiện các sản phẩm của Welson đã có mặt các nhà thuốc uy tín, chuỗi nhà thuốc, siêu thị và các chuỗi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên toàn quốc.

Sản phẩm Welson được phân phối bởi công ty TNHH Profa, 163 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: https://welson.vn/

Hotline: 093 811 4402

WELSON – THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM MANG TINH HOA HÀN QUỐC.

Mời bạn đánh giá